ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนมีท้องได้ยังไง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 02:20:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3796
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงมีครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในเวลาที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องเป็นจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนระยะเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนมีครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในเวลานี้ ครั้งคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการตั้งท้องอาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแค่แนวทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น ครั้งคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการท้องในตอนต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการเหล่านี้อาจรวมทั้งอาการการมีครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน