ผู้เขียน หัวข้อ: ideaเกี่ยวกับ รายได้เสริม 5 อันดับที่ได้รับความนิยมบนinternet  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 02:36:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4615
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยนะครับ
อย่างไรก็ดี การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จำต้องอาศัยความเพียรพยายาม และความจริงจัง เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด รวมทั้งยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อเว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรโดยตลอด ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แม้กระนั้นผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของกำไรได้อย่างแน่นอน ถ้าหากพวกเขา เริ่มต้นด้วยความนึกคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำได้ระยะยาว จะทำให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานในการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องสงสัย
วิธีการฐานราก สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมเป็นการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้หลายคราว ในช่วงยาวนานหลายปี (ยิ่งนานมากแค่ไหนก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งแปลว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรจะเป็นที่น่าพึงพอใจเวลานี้หรือไม่ตามกระแสจนกระทั่งเหลือเกิน เพราะว่าถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แปลว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้นานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแถวคิดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคำว่า "passive" อาจทำให้ผู้คนจำนวนมาก หลงผิดว่า เว็บไซต์ที่ได้กำไรได้ ทั้งสิ้นจำต้องใช้เวลาดำเนินการนิดเดียวและเมื่อพวกเขาไป แต่ว่าเมื่อคุณให้ร้ายอุตสาหะ ในการ สร้างรายได้แบบ รายได้พิเศษแล้วที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าหากคุณกระทำตามแนวคิดกลุ่มนี้ อย่างต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" เพราะว่าคุณจำเป็นต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นบ่อยๆ แต่ว่าเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การดูแลและรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายขึ้น สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็น การดูแลและรักษาตารางเนื้อหาใหม่ๆรวมทั้งสนองตอบต่อผู้ที่ให้ความเห็นเป็นประจำ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงมากไม่น้อยเลยทีเดียว ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในขณะดังกล่าว

เคล็ดลับเป็น การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนโดยส่วนใหญ่สนใจ และเพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพิเคราะห์ว่า เป็นผู้มีอิทธิพลในเรื่องนี้ หากคุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดยังเหลือระหว่างสุดขีดเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้พิเศษที่มีประสิทธิภาพ
นี่บางทีอาจเป็นแบบอย่างรายได้ อาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในระหว่างที่บางบุคคลบางทีอาจตรึกตรองใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการเรื่องจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลตัวอย่างเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ยั่วยวนใจ ฝูงคนบางกรุ๊ป ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้สนับสนุนหรือ affiliate คือแทบจะไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณต้องทำเป็น ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่เสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต ในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยธรรมดาจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเยอะแค่ไหน ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดหมายก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อมีคนจำนวนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นปริมาณหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จัก นอกเหนือจากนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าผู้ที่ซับซ้อน จะใช้กลุ่มออกแบบ แม้คุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่เยี่ยมและก็ทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมากในวันแล้ววันเล่า
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด จำต้องสนใจการใช้งานง่ายและก็เสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด แต่ก็ราคาแพงแพงที่สุด ยังคงถ้าหากแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ ไม่น้อยเลยทีเดียวจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่ดีเยี่ยมที่สุดเพียงแต่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในแทบทุกเรื่อง ฟังเพลงและก็ Hubpages ดังเช่นว่าไม่มีความจำเป็นต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกง่ายๆยิ่งกว่านั้นคุณสามารถลงทะเบียนสินค้า ของตลาดผู้สนับสนุน จากแหล่งต่างๆเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เสริมเติม จากสินค้าพันธมิตรที่คุณขายได้

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม pantip