ผู้เขียน หัวข้อ: Fitbit Charge 2 เอ็ดใน Smart Watch ณน่าจะจับตาอีกรูปเอ็ด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2019 , 14:47:13
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 311
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Fitbit Charge 2 เอ็ดณ Smart Watch เขตควรจะจับตาอีกกายหนึ่ง
Fitbit สมญานี้คงทนชินหูชินตากับคนที่รักใคร่ชอบพอการออกกำลังกายมาหาประเภทเจ็ดชั่วโคตร ซึ่งมีครามครันรุ่นให้ได้เลือกสรรใช้งานกัน แต่ถ้าว่าวันนี้มี 1 ณ 2 สาวอีกครั้งที่น่าูสังเกตมาบรรยาย ซึ่งรุ่นเดิมนี้คือ Fitbit Charge 2 ที่มีงานปรับปรุงขนาดหน้าตาใหม่จนลืมรุ่นแรกเริ่มคลาไคลได้เลย จะยังมีชีวิตอยู่เช่นใดและน่าใช้แค่ไหน มาดูบัง

สัดส่วนข้าวของเครื่องใช้ Fitbit Charge 2
ตั้งต้นจากหน้าจอครบครันกับปุ่มคลึงพางปุ่มอันเดียว ซึ่งมีเรื่องใช้งานได้ทั้งกดด้วยกันแตะหน้าจอจัดหามา มาสู่กับกับสาย เรซิน ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนขัดได้มาพะเน้าพะนอถูกต้องพร้อมด้วยกรณีเหมาะเจาะข้าวของเครื่องใช้เธอเอง

ตัวเรือนมีหน้าจอที่สามารถทัชได้พร้อมด้วยจอเขื่องประดุจดังขวาง พรึบและปุ่มนาบสั่งการงาน
ส่วนล่างมีเครื่องวัดชีพจรซึ่งทำได้เทียบได้ตรงเผงพร้อมสรรพกับตัวล็อคแถวที่อาจจะเปลือยปรับเปลี่ยนได้ ถือว่าเป็นอีกเครื่องมือวัดสรีระที่แนบสนิทพร้อมกับเป็นระเบียบไม่น้อย

สรรพคุณเป็นหน้าเป็นตาที่อยู่มีเสน่ห์

จุดดีข้าวของเครื่องใช้ Fitbit Charge 2 รุ่นสดนี้เป็นการบอกผลสด Pixel ที่ชัด เป็นเหตุให้มองรายละเอียดปลีกย่อยถ่องแท้ และที่เอ้ตกว่าเบิ้มขึ้นเมื่อเปรียบกับรุ่นที่แล้ว ด้วยกันในต่างประเทศศักยใช้คืนผลงานกระจ่างเตือนพ้น Fitbit คว้า เสียแต่ว่าเรื่องนี้ภาษาไทยอีกต่างหากมิรับเป็นเหตุให้ไม่ค่อยมีผลกับคนเมืองไทยสักทัดเทียมไหร่ (รุ่นหน้าอาจใช้การทำงานได้แท้)

นอกจากนี้อีกทั้งมีฟีเจอร์วัดชีพจร วัดวาอารามการออกกำลังกายในระบอบต่าง ๆ ร่วมทั้งที่บอกเวลา เพราะว่าการประดิษฐานเวลาจะแตะต้องผ่าน Apps ของ Fitbit เวลาที่ Apps Fitbit นั้นจะเล่าว่าวันนี้คุณได้ทำกระไรเกี่ยวกับกายตลอดการย่างก้าว การย้ายตัว รวมกลุ่มไปถึงชีพจรงานสถาปนา และอีกต่างหากสามารถชี้กงการการนอนหลับ ก็เพราะว่าตัวเลี่ยนเองเชี่ยวชาญ Tracking ระยะเวลาคุณหลับไหลได้อีกด้วย

นอกจากนี้ Smart Active ที่ทัศนากิจธุระงานออกกำลังโดยอัตโนมัติเก่งปรากฏผลได้ทันที จำนวนมากลองออกจากการเดินถือว่าลงมือได้ปรูด อย่างไรก็ตามยังรู้ว่า ถ้าปั่นรถถีบในฟิตเนสสัมผัสกดเอง ซึ่งมองเบิ่งต่อจากนั้นเปล่าสบายสักเท่าใด

โดยสรุปพระขนองจากลองใช้งานเลี้ยง Fitbit Charge 2

จัดจะทำกันได้ดีกว่ารุ่นเดิมก็เพราะว่าจอที่มีสัดส่วนใหญ่ขึ้นพร้อมกับรองรับการวัดชีพจรและสมรรถบอกข้อมูลได้ดี แต่ยังรู้สึกว่าบางจุดขายไปเช่นภาษาไทยยังไม่รอบรู้เสนอผลได้ และการใช้งานคงจะงงเนื่องจากมีปุ่มหนึ่งเดียว เฉพาะถ้าเหล่ถึงแม้ Fitness Tracker ที่มีความแม่นยำโด่งตรงนั้นรุ่นนี้มิพึงทำผิด

ส่วนราคานั้นสัมผัสตั้งวางที่ 7,490 ตีน สมมุติชำเลืองเป็นนาฬิกาทั่วไปจะทัศนารุนแรงเนื่องจากแพงอยู่ เฉพาะถ้ามองถึงในทีมเดียวกันจัดว่าอยู่ในวรรณะกลางพร้อมด้วยรับสารภาพได้มา ทั้งนี้ ถ้าไม่ได้ออกกำลังกายหนักสัมผัสการข้อมูลพร้อมพร้อมกับดู Smart เหน้านี้เชื่อว่าบอกช่องทาง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fitbit

เครดิต : http://www.accordclubthailand.com/forum_act/index.php?topic=571962.new#new

Tags : fitbit,fitbit charge 2,fitbit alta