ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2019 , 15:06:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 732
    • ดูรายละเอียด

นํ้าตาลมะพร้าวแท้ ประกัน! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว เคี่ยวน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาลทราย ไม่มีสารฟอกขาวหรือยากันบูด ผลิตมาจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ผลิตขึ้นมาจากนํ้าตาลสดต้มกระทั่งเดือดกลายมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำมาจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีขึ้นชื่ออำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะกับทุกคน ทั้งผู้ป่วยเบาหวาน ผู้รักสุขภาพแล้วก็บุคคลทั่วไป เหตุเพราะน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆไม่สะสมเสมือนน้ำตาลทั่วๆไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อร่างกาย แคลลอปรี่ต่ำ เหมาะกับผู้รักรวมทั้งดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย
 
 คนโดยมากรู้จักเพียงแต่น้ำตาล น้ำตาลทั่วไป เมื่อถามหาน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีปริศนาว่า น้ำตาลมะพร้าว คือ อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความละเอียดลออมาก น้ำตาลมะพร้าวแท้ผลิตขึ้นจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งต้องเลือกสรรเฉพาะงวงตาลที่กำลังดี เพื่อให้ได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำได้วันละ 2 รอบ รุ่งเช้าและเย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อให้ได้น้ำตาลสดที่เพียงพอต่อการสร้างน้ำตาลมะพร้ว จำต้องกระทำเฉือนงวงตาลและคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลเบาๆหยดออกมาครั้งละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีและก็อร่อยต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ จึงทำให้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปรวมทั้งผู้ป่วยเบาหวาน เพราะว่า GI ต่ำ ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงมากขึ้นเร็วเหลือเกินแล้วก็ร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากเพื่อกำจัดน้ำตาลออกจากกระแสโลหิต โดยเหตุนั้น การเลือกรับประทานน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานรวมทั้งสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดได้ดิบได้ดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการกินน้ำตาลในจำนวนที่พอดิบพอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานแล้วก็อร่อยต่างจากน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับครัวไทยมายาวนานตั้งแต่อดีตกาล เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับในการทำของหวานและการปรุงอาหาร หนึ่งในส่วนประกอบที่จำเป็นเลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านกรรมวิธีการบดจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมยวนใจเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่ดีที่สุด คุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเพราะทำจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่ได้มีการใช้สารเคมีใดๆก็ตามผลิตเองส่งตรงถึงผู้ใช้
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลมะพร้าวแท้,นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว