ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-06-2018 , 14:39:22
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาแล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างเมือง

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุผลสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับเพื่อการกล่าว ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ชอบการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก อยากได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

คำตักเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด