ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเน็ตทรู แหล่งรวมโปรเน็ตทรูมูฟเอช เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ไหลลื่น  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-06-2018 , 22:25:13
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด

พวกเราเอาจริงเอาจังปรับปรุงสัญญาณและคุณภาพของเครือข่าย เน็ต truemoveh การตอบสนองต่อเวิฟเวอร์รวมทั้งความเร็วในการดาวน์โหลด(Download) ความเร็วในการอัพโหลด(Upload) ในตอนนี้เราพัฒนาความเร็วสำหรับการให้บริการอินเตอร์เน็ต ด้วยความเร็วระดับ 4G+ ทำให้ความเร็วสำหรับการใช้งานของลูกค้า ทรูมูฟเอช ได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกันได้ เร็วแรง ไหลลื่น แล้วก็เราจะยังคงตั้งใจจริงพัฒนาต่อไป ไม่หยุดยั้ง เพื่อหวังว่าลูกค้าของทุกคนของ TruemoveH ได้ใช้งานสัญาณโทรศัพท์หนดีแล้วก็มีประสิทธิถลาพสูงที่สุด

รวมโปรโมชั่นเน็ตโทรศัพท์มือถือ TruemoveH สมัครโปรเน็ตทรู ทุกโปรเน็ตทรูมูฟเอช ทั้งยัง โปรเน็ตทรูรายวัน โปรเน็ตทรูรายสัปดาห์ โปรเน็ตทรูรายเดือน ที่ เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดความเร็วเน็ต โปรโมชั่นเล่นเน็ต TruemoveH สำหรับซิมเติมเงิน ทรูมูฟเอช
ลูกค้าสามารถเลือกสมัครโปรเน็ตทรู ได้หลายสปีดตามความจำเป็น ดังเช่น 256Kbps 384Kbps 512Kbps 1Mbps 4Mbps 6Mbps และก็ 10Mbps ตามความอยากได้ลูกค้า ถูกใจออม ราคาเบาๆก็สมัครเน็ตทรู ใช้งานกันที่ความเร็วเร็ต 256Kbps 384Kbps 512Kbps สำหรับลูกค้าท่านใดที่ถูกใจใช้เน็ตแรงๆก็สมัครเน็ตสปีด 1Mbps 4Mbps 6Mbps หรือ 10Mbps เพื่อใช้งานกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะดูหนังผ่านเน็ต เล่นเกมส์ออนไลน์ แช็ทกับเพื่อนฝูง หรือโหลดคลิปวีดีโอ โปรเน็ตทรู นี้สามารถใช้งานได้แบบจุใจ เร็วแรง เนื่องจากว่าเป็น โปรเน็ตทรูไม่ยั้ง โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด สมัครใช้งานกันได้ทั้งยังแบบ เน็ตทรูรายวัน เน็ตทรูรายสัปดาห์ 7 วัน เน็ตทรูทุกเดือน 30 วัน
การออกแบบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่พวกเราให้ความใส่ใจ ทุกโปรโมชั่นเน็ตโทรศัพท์มือถือ ทรูมูฟเอช ทุกแพ็กเกเน็ตทรูมูฟเอช เรามุ่งเน้นออกมาเพื่อลูกค้าได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสูงที่สุด เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าได้อย่างหลากหลายแบบอย่าง ทั้งโปรเน็ตทรู โปรโทรทรู โปรเน็ตพร้อมโทร โปรโซเชี่ยล โปรไวไฟ หรือโปรโมชั่นแบบรวมทุกการใช้แรงงาน(คอมโบ) ก็มีให้ลูกค้า TruemoveH ได้เลือกสมัครใช้งานกันได้ตามแบบที่ลูกค้าอยากได้ แม้กระทั่ง โปรเน็ตทรูรายชั่วโมง เน็ตทรูรายวัน เน็ตทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูทุกเดือน ก็มีใว้สนองตอบลูกค้า ทรูมูฟเอช แบบเพิ่มเติมเงิน ได้อย่างมากมาย พร้อมโปรเน็ตเสริม เพิ่มความเร็วให้ลูกค้าได้สมัครใช้งานกันอีกด้วย

Tags : สมัครโปรเน็ตทรู,เน็ตทรูรายวัน,เน็ต truemoveh