ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเวลาเราเที่ยวกลางคืน เราถึงควรพก “บัตรเครดิต” มากกว่าเงินสด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-06-2018 , 21:14:44
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 148
    • ดูรายละเอียด

 “ออก เที่ยวกลางคืน”….พกบัตรเครดิตไปเที่ยวดีที่สุด! เพราะอะไร! ทำงานหนักมา 5 วันจันทร์ ถึงศุกร์ พอสุดสัปดาห์ทั้งที จะมาอยู่บ้านให้เหงาหงอยได้อย่างไร ถูกมั้ยครับ หลายๆ คนจึงชอบชักชวนเพื่อนๆ คู่เดท หรือคนรัก ออกไปท่องเที่ยวยามราตรี ที่มีมากมายในบ้านเรา

ซึ่งการพักผ่อนไปกับแสงสียามราตรี เคล้าเสียงเพลง และคนที่คนชื่นชอบ ก็ทำให้มีความสุขและคลายเครียดจากเรื่องงานได้ไม่น้อย และวันนี้พี่หมีและทีมงานขอแนะนำการเที่ยวกลางคืนที่จะเพิ่มความสนุกเข้าไปอีกครับ เพราะเราจะมาแนะนำว่า ทำไมเวลาเราเที่ยวกลางคืน เราถึงควรพก “บัตรเครดิต” มากกว่าเงินสด เราไปดูกันครับ ว่ามีเหตุผลอะไรกันบ้าง

ปลอดภัยกว่าเห็นๆ

ไม่ว่าจะเป็นผับหรูย่านทองหล่อ หรือผับธรรมดาๆ ผับก็คือผับ ถึงแม้จะเป็นแหล่งที่ทุกคนมาหาความสุข มาชิล แต่หลายๆ คนเรียกว่าเป็นแหล่งอโคจร ที่รวบรวมคนหลากหลายประเภท เพราะฉะนั้น บางที การที่เรามาเที่ยว แต่ก็ระมัดระวังเป็นพิเศษ ก็น่าจะเป็นการดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ พี่หมีอยากจะแนะนำว่า พกบัตรเครดิตแทนเงินสดมากๆ เถอะครับ ถ้าจะมาเที่ยวผับ เพราะสมัยนี้ผับก็รับบัตรเครดิตกันหมดแล้ว ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นเยอะเลยล่ะครับ

หากปาร์ตี้เลยเถิด…คุณยังอุ่นใจที่มีบัตรเครดิตข้างกาย

กำลังสนุกอยู่ดีๆ และปาร์ตี้ดูจะไม่หยุดง่ายๆ ในค่ำคืนวันศุกร์ แถมคุณก็ยังไม่อยากกลับบ้านอีกด้วย แต่ในกระเป๋าสตางค์เจ้ากรรม เงินสดดันเหลือไม่มากแล้วเสียด้วย จะทำอย่างไรดี วิธีนี้แก้ง่ายๆ ถ้าคุณมีบัตรเครดิตติดตัวยังไงล่ะครับ คุณก็สามารถอยู่ต่อได้ชิวๆ ความสนุกในยามค่ำคืนของคุณก็ไม่มีอะไรมาสะดุดอีกด้วย

เลือกบัตรเครดิตดีๆ…มีแต่ได้กับได้นะคร้าบ

ไปเที่ยวผับแต่ละที เสียเงินกันไม่น้อยใช่มั้ยละครับ ทั้งค่าเข้า ค่าดริงค์ ค่าข้าว ไหนจะมีค่าทิปพนักงาน สาวเชียร์เบียร์ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่กระนั้น การเที่ยวผับ คุณไม่จำเป็นต้องเสียกับเสียอย่างเดียวนะครับ ถ้าคุณพกบัตรเครดิตถูกบัตร ที่ให้สิทธิประโยชน์ด้านความบันเทิง หรือการทานอาหารนอกบ้าน เพราะบางบัตร หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตด้านดังกล่าว คุณจะได้แต้มมากขึ้น อาจจะเป็น สองเท่า หรือสามเท่าเลยทีเดียว หรืออาจจะได้เครดิตเงินคืนมากกว่าปกติ เป็นต้น เพราะฉะนั้น ลองหาข้อมูลดีๆ หากคุณเป็นคนที่เที่ยวกลางคืนบ่อยมาก ลองค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณดูสิครับทำไมเวลาเราเที่ยวกลางคืน เราถึงควรพก “บัตรเครดิต” มากกว่าเงินสด ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tomorrowland.club