ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-07-2018 , 12:43:48
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1949
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerมิได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ปลอดภัยตอนขับรถมอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น ถึงกระนั้นคุณยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์นี้มา จัดชุดกับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีทีเดียว หากคุณมิได้ขับบิคไบค์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมบ้าง กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราขอบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่อมตะ ท่าน อาจจะหยิบกลับออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อสะสมไว้สวมสักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่ทว่าจะใส่พื้นๆอาจจะขาดลูกเล่นเกินไป ฉันจึงอยากแนะเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  หากเพื่อนๆเลือกสวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปเป็นต้นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์มากไป ถ้าคุณมิได้ต้องการให้เป็นแนวนั้น เลือกเพิ่มเติมสีสดใสลงไป เพื่อตัดกับชิ้นล่าง เลือกใส่เชิ้ตสีสดใส และโทนพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจเลือกชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP กับชุดได้เป็นอันดี และยิ่งหากสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ เชื่อได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • แมตช์ธีมสีที่ต่างบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีดำเพียงเท่านั้น? เพิ่มเติมความเบิกบานด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เป็นต้นว่า โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากชอบแปลกผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่หยอก เสริมผ้าพันคอชีฟองใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี เน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายดอกไม้เพื่อบวกความนิ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยอินเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นควรจะตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker ก็สามารถเอามาตกแต่งเพิ่มเติมลูกเล่น โทนสีอื่นๆ บวกลุคความเป็นสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของท่านกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป