ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดเป็นหัวใจสําคัญของอโลเดีย เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้แล้วันนี้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-02-2019 , 23:45:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 817
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) และก็แบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 ประเภท สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับปรุงแก้ไขน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามสิ่งที่มีความต้องการที่จริงจริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) แล้วก็น้ําหอม Fragrances) กว่า 100 จำพวก เพื่อผสมผสานเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณสมบัติ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้พัฒนาน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) นานาประการกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนถึงเครือบังกะโลระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดความเสี่ยงของการแพ้อโลเดียก็เลยความเจริญผสมอันอ่อนโยน ไม่ส่งผลให้เกิดการแพ้แล้วก็ เคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี สารกันบูด หรือสารเติมแต่งใดๆก็ตามเช่นเดียวกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนุ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนแล้วก็เปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์สำหรับการต่อต้านอนุมูล อิสระอย่างมีประสิทธิภาพ และมีวิตามินอีสูง

ติดต่อพวกเรา เพื่อขอรับแบบอย่างน้ำมันนวดและก็ข้อมูลเพิ่มเติม!
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า น้ำมันนวดอโรมา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวด,สินค้าสปา,น้ำมันนวดอโรมา