ผู้เขียน หัวข้อ: 9 เรื่องสุดเยี่ยม! ที่มีเพียงแค่หลังคาเมทัลชีทแค่นั้นที่ทำได้ดีเยี่ยม!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-02-2019 , 00:39:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 770
    • ดูรายละเอียด 
     หากบอกกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักระลึกถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาในทันที ซึ่งในตอนนี้ เพื่อตอบโจทย์กับความคงทนถาวรของหลังคาบ้านมากยิ่งขึ้น จึงเกิดเป็นวัสดุมุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก Metal ที่หมายความว่า เหล็ก และก็ Sheet ที่แปลว่า แผ่น ก็เลยแปลงเป็นแผ่นเหล็ก ฟังแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ จึงไม่น่าสนเท่ห์ใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทจึงเป็นที่โด่งดังเป็นพลุแตกในหมู่วงการก่อสร้าง

     เพราะเหตุว่าไม่เพียงแค่เอามาทำเป็นหลังคาบ้านได้แค่นั้นนะ คุณค่ารอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังถือจับมาทำเป็นฝ้าและก็ฝาผนังก็ยังได้เลย ถ้าหากผู้ใดกันแน่มีความคิดว่า อ๋อ! มีดีแค่นี้ใช่มั้ย? ยัง! เพราะว่าพวกเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นทั้งยัง 9 ประการที่หาที่อื่นมิได้ แต่หาได้อย่างไม่ยากเย็นกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะทราบเลยว่า เพราะเหตุใดเมทัลชีทถึงกลายเป็นลูกรักในกลุ่มช่างก่อสร้าง ถือว่าเปลี่ยนเป็นม้ามืดที่ฆ่าเท่าใดก็ไม่มีวันตายแน่นอน
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ เมทัลชีท http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านของพวกเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดียิ่งไปกว่าหลังคากระเบื้องในยามค่ำคืนซึ่งเป็นช่วงๆที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดดูดซึมความร้อนในกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน ไม่ได้เป็นเพียงแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กเคลือบคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนและก็มีให้เลือกเฟ้นทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมินัม สังกะสีและก็ซิลิคอน) รวมทั้ง Clean Colorbond นำมาซึ่งการทำให้มีความคงทนและก็ทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเหล็กฉาบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังวางแบบมาเพื่อความคงทนถาวรต่อแดดเมืองร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วทั้งโลกสำหรับการนำมามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ แล้วก็องค์ประกอบหลังคา
3. มีความยาวต่อเนื่องทั้งยังแผ่น
แผ่นเมทัลชีทเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน จึงช่วยแก้ไขปัญหากระจุกกระจิกที่เจ้าของบ้านไม่ได้อยากพบเห็นอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทคุ้มครองความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่ห่อด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ ก็เลยปกป้องการหลุดร่อนรวมทั้งรังสี UV ทั้งฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นมาจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยได้เห็นช่างซ่อมหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าจำเป็นต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันครั้งละแผ่นเลยนะ ทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังถ้า แต่ถ้าเกิดใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน เพียงนำมาวางและจัดตั้งก็เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว และถ้าอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนโอ๊ย TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกต้นแบบด้วยทีมช่างมือโปรที่เชี่ยวชาญการทางด้านหลังคาเหล็กโดยยิ่งไปกว่านั้นอีกเช่นเดียวกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เนื่องจากมันสามารถรองรับความชันเพียงแต่ 4-5 องศาได้ด้วย และรับได้สูงถึง 2 องศาอย่างยิ่งจริงๆ เพราะมีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ตอนที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ เนื่องจากไม่อย่างงั้นจะทำให้เกิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นฝาห้องหรือฝ้าก็ได้
ในตอนนี้เราบางครั้งก็อาจจะได้มองเห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการตำหนิดตั้งเมทัลชีทเข้ากับผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่เกิดเสียงดังรำคาญ
หลายๆบ้านรำคาญเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงดวงใจกันไป แม้กระนั้นกับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ เพราะว่าผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงและก็ป้องกันความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักค่อย
ทิ้งท้ายไปด้วยอีกหนึ่งคุณความดีความสวยงามของ Metal Sheet เนื่องจากว่ามีน้ำหนักเบาก็เลยช่วยออมในเรื่องขององค์ประกอบหลังคาได้ รวมทั้งที่สำคัญเลยก็คือเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อกับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านพวกเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีแบบลาดไหลลงสู่ฝาผนัง ก็เลยมีความชันไหลเอียงไม่เท่ากัน ด้วยเหตุนั้น แผ่นเมทัลชีทก็เลยตอบปัญหาแบบสุดๆทุกประเด็น metal sheet
     สำหรับการก่อสร้างบ้านหนึ่งข้างหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายมาก เพื่อนๆคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะคิดไม่ถึงกันว่า วัสดุมุงหลังคาเป็นเรื่องจำเป็นที่เราต้องนึกถึงกันเป็นขั้นตอนแรก ด้วยเหตุว่าหลังคาบ้านเปรียบเสมือนท่อนหัวหลักที่คอยปกป้องทุกรูปร่างของบ้านไม่ให้กำเนิดความย่ำแย่ และนี่ก็คืออีกทั้ง 9 ประการความดีความชอบความสวยงามของเมทัลชีทที่ครองใจคนทั้งยังบางด้วยคุณประโยชน์นานับประการ metal sheet

     ซึ่งหากคนใดพึงพอใจ กำลังต้องการเปลี่ยนแปลงหลังคาบ้านอยู่พอดิบพอดี แต่ลังเลงวยงงไม่เคยรู้จะเหมารถไปขนแผ่นเมทัลชีทอย่างไรดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมต้นแบบ One Stop Steel Service บริการขนถ่ายสินค้าที่มีความทันสมัย ผ่านการคอกรั้วเพื่อคุ้มครองป้องกันสินค้าเสียหายทุกระเบียดนิ้ว ก็เลยมั่นใจหายห่วงแล้วก็ทำให้รู้สึกคุ้มค่ากับทุกบาทและทุกสตางค์ที่จะต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
ที่มา บทความmetal sheet http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : เมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท,metal sheet