ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-07-2018 , 17:51:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4617
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังมีท้องและก็ประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกแล้วก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก