ผู้เขียน หัวข้อ: คิดไปเองว่ากลัวทำเรื่องไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-02-2019 , 13:00:48
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด

จัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองเคยจ่ายค่างวดบัตรกดเงินสดล่าช้าไป3วัน ครั้งเดียวก็คิดไปเองแล้วว่ากลัวไฟแนนซ์ไม่ผ่าน จ่ายล่าช้าแค่3วันก็อย่ากลัวไปเลยไม่ใช่ค้างค่างวดหลายๆงวด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ครั้งแรกไม่เคยกู้อะไรมาก่อนเลย กลัวไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ถ้าไม่เคยกู้อะไรมาก่อนเลยแต่ถ้าอาชีพกับรายได้ผ่านเกณฑ์ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรไม่ต้องกลัวหรือคิดไปเองว่าจะทำเรื่องไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน

รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดทำเรื่องไปแล้วกลัวไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน ถ้าผ่อนตรงตลอดก็ไม่ใช่ปัญหาแต่ถ้ามีประวัติค้างค่างวดอาจจะกลายเป็นปัญหาได้

จัดไฟแนนซ์รถยนต์กลัวไฟแนนซ์ไม่ผ่านเพราะว่าเพิ่งยื่นขอสินเชื่อบ้านวงเงินหลายล้านเพิ่งอนุมัติผ่านไป กลัวว่าภาระหนี้สูง ก็อย่าเพิ่งคิดไปเองว่าทำเรื่องไม่ได้ ไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ยื่นเอกสารดูก่อน

สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ รถเพิ่งโอนมากลัวไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน เพราะติดเงื่อนไขครอบครองรถนั่นเอง ถ้าเครดิตบูโรดีก็ไม่ต้องกลัวในส่วนการครอบครองรถ

คิดไปเอง กลัวไปเอง ถ้ายังไม่ทำเรื่องก็ไม่รู้ได้ว่าไฟแนนซ์รถจะผ่านหรือไม่ผ่าน ลงมือทำก่อนอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ถ้ากรณีไฟแนนซ์รถไม่ผ่านขึ้นมาจริงๆ ก็ต้องมาดูรายละเอียดหาแนวทางแก้ปัญหา ถ้าทำเรื่องไม่ผ่านแล้วยังต้องการโอกาสทางสินเชื่อรถยนต์มือสองอยู่ FIVE4CASH รับปรึกษาเคสไฟแนนซ์รถไม่ผ่านโดยตรง ปรึกษาได้ทุกวัน 089-0650905

LINE id : five4cash