ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-07-2018 , 23:25:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4619
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์จำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนระยะเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนตั้งท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องมากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในตอนนี้ บางโอกาสก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการตั้งครรภ์อาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่หนทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงเพราะว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วย สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการมีท้องแม้กระนั้นตามความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางครั้งบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในช่วงต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในช่วงที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งผองที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน