ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-07-2018 , 23:44:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4619
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงขวา มีหลายปัจจัยที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะตั้งท้องถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความอุตสาหะหลายหนนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นสำหรับในการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วเหตุเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้ท่านรู้สึกกระชุ่มกระชวย ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดตอนนี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสในการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการท้องได้ พูดคุยกับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะมีท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะอุตสาหะ

ข้อเสนอลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์รวมทั้งปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างและการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นเพราะฉะนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดหมายวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ สนทนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกนั้นการเพิ่มความสามารถในการสร้างตัวอสุจิที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างตัวอสุจิที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องได้โดยง่าย แม้คุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณมานะที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างแล้วก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวอสุจิบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในตอนที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสิ่งสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์เนื่องจากช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิขึ้นแล้วก็ลดจังหวะสำหรับในการมีครรภ์

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอควร โดยเหตุนี้การตรวจดูจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเคร่งเครียด
การเล่าเรียนจำนวนหลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้ท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดลองใช้เทคนิคการบรรเทาอย่างเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับเหล่านี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสภาวะมีบุตรยากฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งและช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ไตร่ตรองสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยทำให้คุณสามารถทำงานในครรภ์ได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกอาจทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายรวมทั้งเพลินใจกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง