ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 04:19:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4661
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะมากๆ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนก และคิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถท้อง รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความตื่นตระหนกที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความสนใจทั้งผองของพวกเขา ดูท่าจะเป็นตอนขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถมีครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตน การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีครรภ์ได้จนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้อย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างกันน้อย บางครั้งเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร