ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 11:20:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4618
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังท้องและประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอ เหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากสตรีทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก