ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอสำหรับการรับการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 18:40:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4661
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่จำเป็นเพื่อให้คุณมีครรภ์ไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะมีท้องถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความอุตสาหะบ่อยนี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการตั้งท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็ธาตุที่จำเป็นต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากเพิ่มขึ้นในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้ท่านรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะยอดเยี่ยมในขณะนี้

ข้อแนะนำที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับการมีครรภ์ หากคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งครรภ์ได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่โด่งดังหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกระบวนการนี้ นอกเหนือจากนี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ไม่ยากเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะพยายาม

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ รู้รอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์แล้วก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งปวงโดยเหตุนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ สนทนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกนั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดีขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำแล้วก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างเนื้อสร้างตัวอสุจิที่แกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้โดยง่าย ถ้าคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเซ็กส์เพียงแค่ก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณมีท้องเป็นตัวอสุจิบางสิ่งมีความเข้าใจสำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในขณะมีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้วิธีการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์ด้วยเหตุว่าช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์มขึ้นแล้วก็ลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลวิจัยทำให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายกว่าดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุนี้การวิเคราะห์จำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเคร่งเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเปิดเผยให้เห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการมีท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้ท้องเป็นระยะเวลานาน แต่ความตึงเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าหากคุณเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายดังเช่นว่าโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย วิธีเหล่านี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำไปสู่สภาวะมีลูกยากด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยให้คุณรู้ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจจะส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินกับกรรมวิธีนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง