ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-03-2019 , 23:02:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1030
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งตัว กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายผลิตภัณฑ์ฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ทันสมัยและก็ประสบการณ์เป็นเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงบัญชีจัดตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งรวมทั้งพาณิชย์ ช่วงวันที่ 3 มีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตรวมทั้งจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรสำหรับเพื่อการผลิตทุกชนิด เว้นเสียแต่งานผลิตรวมทั้งจำหน่ายแล้วนั้น เรายังมีทีมดีไซน์เนอร์คอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับเพื่อการดีไซน์ผลงานอาทิเช่น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างช่ำชองการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องของการจัดตั้ง รักษาเครื่อง รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะเหตุว่าที่นี่พวกเราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแก้ขึ้นมาของบริษัท
นับตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2542 เราได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นคือ การให้สิ่งที่เยี่ยมที่สุด และก็การให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบันนี้ เรามีความตั้งใจในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีสาระออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความจำเป็นให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
เราให้คำมั่นคำสัญญาว่าเราจะขมักเขม้นสำหรับการรักษาคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ แล้วก็การให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบคุณมากทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา ทั้งยังมีความสนใจแล้วก็ส่งเสริมสินค้าและก็ผลิตภัณฑ์ ตลอดมา รวมทั้งหวังว่าเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งมอบผลิตภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมถึงร้านค้าทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆได้แก่ การซื้อขายจังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์เกื้อหนุนอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบการ หรือ ราษฎรในการพัฒนาสินค้า
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น

Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น