ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-08-2018 , 14:29:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4255
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนและอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และก็ด้วยเหตุว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก