ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มสกรีน ขายร่ม รับสกรีนร่ม สกรีนตามแบบที่คุณผู้ใช้พึงปรารถนา  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 19:20:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1015
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มสกรีน ขายร่ม รับสกรีนร่ม สกรีนตามแบบที่คุณลูกค้าหวัง หลายหลายท่านเวลาจัดงานก็จะรำลึกของแจกนึกถึงของที่ระลึก promote ร่มเป็นสินค้าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมของหน่วยงานของรัฐต่างๆใช้แจกใช้แถมกันเป็นเหลือประมาณ เพราะเวลาสกรีนโลโก้ลงไปนั้นก็จะเห็นโลโก้ได้แจ่มแจ้งและเป็นประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือเวลาผู้ที่รับร่มสกินของเราไปแล้วจะต้องใช้กลางไม่ว่าจะอยู่บนถนนหรือเวลาฝนตกเวลากางตอนกลางวันตอนแสงอาทิตย์ออกก็จะเห็นโลโก้ได้แจ่มสังเกตมั้ยครับว่าแบงค์ต่างๆก็นิยมแจกร่ม เพราะเวลาสกรีนโลโก้ลงไปนั้นก็จะเห็นโลโก้ได้เด่นและเป็นผลดีอีกอย่างหนึ่งคือเวลาผู้ที่รับร่มสกินของเราไปแล้วจะต้องใช้กลางไม่ว่าจะอยู่บนทางหรือเวลาฝนลงเม็ดเวลากางตอนกลางวันตอนแดดออกก็จะเห็นโลโก้ได้ชัดเจนสังเกตมั้ยขอรับกระผมว่าธนาคารต่างๆก็นิยมแจกร่ม เช่นร่มธนาคารสีเขียว ร่มธนาคารสีเหลือง ร่มธนาคารสีฟ้า ร่มธนาคารสีชมพู ไม่ครับแค่บอกชื่อธนาคารว่าสีอะไรใครก็ตามก็รู้แล้วไม่ใช่หรือครับผมว่าธนาคารนั้นชื่ออะไรไม่จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าแบงค์อะไรแค่การสีชมพูมาแล้วคุณผู้บริโภคก็คงจะรู้แหละว่าเฮ้ยนั่นเป็นธนาคารออมสิน เห็นไหมครับรูปนั้นยิ่งใหญ่ทำให้จำได้ถึงที่สุดชื่อบริษัทโลโก้ห้างร้านต่างๆแค่เห็นก็รู้แล้วว่าคุณเป็นบริษัทอะไรนี่เองครับสิ่งสำคัญที่สุดที่เคยทุกคนต่างพากันใช้ร่มเป็นของ promote ของชำร่วยของแจกในงานของแจกต่างๆ

บริษัทธนาค้าร่มรวยรับสกรีนโลโก้โลโก้ตามแบบที่คุณผู้ซื้อต้องประสงค์ ผู้ซื้อสกินชื่อหมายเลขโทรศัพท์โลโก้บริษัท รูปภาพตลกก็ได้ กระทั่งวันที่คุณผู้บริโภคก็สามารถที่จะสกรีนได้เช่นคุณลูกค้าจะจัดเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพคุณลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้บอกวันที่ บอกชื่อผู้เสียได้เป็นการระลึกถึงเป็นอันดีเพื่อให้คนที่แขกมาร่วมงานสามารถคิดออกได้ว่าเรื่องนี้มาจากงานอะไรนะวันนั้นเราไปเจอใครเจอวงศ์วานว่านเครือหรือว่าสิ่งต่างๆก็ได้ นี่แหละครับคุณค่าของร่ม หลายคนก็นิยมแจกเพื่อให้คุณได้รับไปร่มเย็นเป็นสุขคนที่ได้รับร่มไปก็ร่มเย็นเป็นสุขมีความสุขเหมือนกันทำให้นึกถึงวันเวลาจัดงานเป็นวันสำคัญกางร่มทีไรก็นึกถึงกันทุกทีเป็นสื่อกลางทำให้ทุกทุกสิ่งทุกอย่างดูดีจำสภาพการณ์ทุกเนื้อเรื่องที่มีให้แก่กันนี่แหละขอรับกระผมการให้ร่มเป็นสิ่งที่ดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ร้านสกรีนร่ม ร่มสกรีนสามารถสกรีนได้ทั้งร่มตอนเดียว21นิ้ว 12ก้าน สายรุ้ง สกรีนตามตัวอย่างที่คุณผู้ซื้อต้องการ บางคนต้องการแจกก่อนนึกถึงผู้ที่จะมาร่วมงาน ว่าผู้ร่วมงานนั้นเป็นผู้อาวุโสเยาวชนหรือวัยหนุ่มสาว คุณผู้ใช้ไม่ต้องคำนึงถึงหรอกโดยเหตุที่ร่มนั้นสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยคุณผู้ซื้อจึงสามารถทั้งเลือกได้ทั้งร่มพับร่มยาว ปัจจุบันนี้ร่มแฟชั่นเป็นสิ่งที่เป็นที่นิยมมากที่การนำไปสกรีนเพราะว่ามีลวดลายอยู่แล้วและพริ้งเพราแถมสกินโลโก้ลงไปด้วยแล้วก็จะทำให้งามตาแตกต่างออกไปทำให้หลายหลายท่านก็นำร่มแฟชั่นของตราธนาค้าร่มรวยไปสกรีนโลโก้ให้ชัดเจนให้รู้ว่าร่มนี้มาจากที่ไหนร่มนี้มาจากงานของใคร และเป็นสิ่งระลึกได้ได้ง่ายด้วยลวดลายที่สวยงามใครใครก็อยากใช้ใครใครก็อยากถือนี่เองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ทำให้บริษัทธนาค้าร่มรวยแนะนำคุณผู้ใช้ให้นำร่มแฟชั่นไปสกรีนโดยเหตุที่มีลวดลายที่ต้องตาต้องใจสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยคุณผู้ซื้อไม่ต้องกลัวเลย ที่จะได้ร่มที่ไม่มีคุณค่าเพราะบอกแล้วว่าร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีเป็นที่หนึ่งของประเทศไทย
 
 
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 และ 0824477555
❌ ใครสนใจสามารถมาที่ร้านได้เลยนะครับ : บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน ❌
https://www.pantipmarket.com/items/17829743 

 
 
 

 
 
 
 
 
 

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม