ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยังไงให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถด่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-05-2019 , 01:15:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1305
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องขายรถด่วน เพราะรถยนต์กลายเป็นปัจจัยหลักของการดำรงชีพสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นส่งผลให้จะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทยานยนต์มากมายเข้ามาทำการตลาด มีการนำเสนอรถรุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆล้นหลามยิ่งทำให้มีความรู้สึกล่อตาล่อดวงใจอยากซื้อรถมากขึ้นกว่าเดิม และก็ธรรมชาติมนุษย์พวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมมานะมองหาสิ่งใหม่เข้ามาตอบแทน รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่นั่นทำให้จึงควรขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่การจะขายรถให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักแนวทางการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่จะต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าจำต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. ตลาดซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถจำเป็นต้องไม่บวกกำไร – หลายๆคนอาจกล่าวว่าจำต้องดูที่สภาพรถก่อนแม้กระนั้นจริงๆแล้วถ้าเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูกต้อง ยิ่งสภาพรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างงั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเพราะเหตุว่าเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่ดีที่สุดคือวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง เดี๋ยวนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์มากมายก่ายกองให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่ตัวกลางระหว่างผู้บริโภคกับคนขายทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับผู้ที่อยากซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความปรารถนาให้เจอ – บางโอกาสหากเราอยากขายเองคอนเนคชั่นพวกเราบางทีอาจไม่กว้างเพียงพอในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บจะช่วยทำให้ปรับกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเพราะเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถกระจ่างแจ้ง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีประวัติการขับรถเด่นชัด หากมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจะต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อลูกค้าพิจารณาได้ เน้นย้ำความสุจริตใจ ซึ่งนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car หากแม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็ไม่ได้ห่วยแตกจนขายไม่ออกด้วยเหตุว่าวิถีทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากได้ไม่เหมือนกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่ารู้เรื่องพร้อมรับเรื่องจริงได้
.

.
สำหรับใครก็ช่างหากกำลังคิดจะขายรถแต่ว่ายังไม่รู้เรื่องว่าหนทางที่ดีควรจะเริ่มจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย เร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามต้องการอีกต่างหาก
.

.
สนใจแหล่งซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,แหล่งซื้อขายรถมือสอง