ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์ลงคะแนนเสียงกระเป๋าสละให้พอดีพร้อมแบบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 01:33:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 736
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


กลยุทธ์ออกเสียงกระเป๋าส่งให้พอควรเข้ากับทรวดทรง
 
กระเป๋า ทั้งเป็นแอสเซสเซอรี่ ที่ดินยิ่งใหญ่ของมาณวิกา เพราะว่าสุภาพสตรีเป็นเพศที่ไยดีกับทุกพลความ เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีวิตินทรีย์ของรมณีเต็มไปด้วยการใช้ของล้น ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิลึกกึกกืออะไรเลย ถ้าสตรี จักมีกระเป๋าเยอะแยะใบ ไม่ว่าจะทั้งเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือไม่ก็แม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เนื่องจากกระเป๋าเหล่านี้ ยกเว้นจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังลุ้นในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการเลือกกระเป๋า ก็บอกออกถึงไลฟ์สไตล์ของทรามชมได้อย่างกระจะเช่นเดียวกัน

แต่มาตุคามก็มีสัดส่วนแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีวิธีสิ่งไรล่ะ ที่จะโปรดให้อิสตรีอย่างเราลงคะแนนเสียงกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูพอเหมาะ และกับหญิงงามคนนั้นได้มาก เนื่องจากกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทุกผู้ทุกนาม พร้อมกับไม่ไหวเหมาะสมกับทุกสไตล์ โดยเหตุนั้นอิสตรีอย่างเราควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้มากที่สุด วันนี้กูจึ่งขอมุ่งเสนอยุทธวิธีเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับทรามสวาทในแต่ละร่าง จะมีกระบวนการเลือกประการใดนั้น ลองดูไปดูกันเลยจ้ะ

ข้อแรก งานเลือกรูปร่างของกระเป๋า
ถ้าหากหญิงมีสกนธ์จิ๊ด ใช่ไหมผอมเพรียว ก็พอที่จะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือไม่มน เพราะด้วยที่จะหายความเก้งก้างของหุ่น แม้กระนั้นสมมติเป็นสาวร่างใหญ่ ไม่ใช่หรือจะอื้นได้ว่าอวบห้วงท้ายที่สุด ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพื่อให้หดหายความกลมสรรพสิ่งลักษณะจ้ะ

ข้อที่ 2  เครื่องยึดเหนี่ยวของงานลงคะแนนความจุของกระเป๋า
ที่ต้องเอื้อนยังงี้ เนื่องจากขนาดเครื่องใช้กระเป๋าจะโปรดพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก บอกง่ายๆก็คือถ่ายแบบหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กกระผีก ก็ศักยแปรไปเป็นยักษ์ หรือเชร็คตัวเขียวเขียวได้มา

ข้อที่ 3  เช็ดของกระเป๋าก็จำเป็นต้องลงคะแนนเสียงอย่างดีนะ
ด้วยหลักส่วนใหญ่เราก็จะคัดเลือกสีของกระเป๋าที่รอบรู้ใช้ได้เยอะแยะเหตุการณ์ และสียอดนิยมที่คนการตั้งกฎเกณฑ์กันก็คือสีดำเพราะว่าเป็นได้เอาแอปใช้ได้ในหลายรูปการณ์ไม่ว่าจะไปดำเนินงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ เหรอไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังรอบรู้ใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่เหนียมอาย แต่ถ้ามิได้สีดำล่ะเราพึงจะเลือกคัดสีอะไร คำเฉลยของปริศนานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่ต้องต้องเป็นสีเดียวกับอาภรณ์นะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่โดดเด่นจนเกินเลย พร้อมด้วยเป็นสีที่ตะพายแล้วถือใจด้วยกันเป็นเกย์เราก็น่าจะเพียงพอ

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดเครื่องใช้แนวกระเป๋าหากหมายความว่ากระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิง ใช่ไหมกระเป๋าสะพายหลัง เรื่องแถวของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ พอที่เลือกเฟ้นกระเป๋าที่มีสายยาวเพียงพอที่จะรอบรู้ทำให้เรียบจัดหามา เนื่องจากถ้าถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการเกลี่ยสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับแบบทดสอบก็อาจจะช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงเหรอการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะสมรรถกลางหุ่นให้ดูไม่แสร้งทำกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีความสูงน้อยหน่อย ปรับสายให้สั้นลงไม่นาน จะได้มาไม่ดูค่อมลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีบั้นท้าย ก็เหมาะใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีบัวนางใหญ่โตจนเกินไป ก็ต้องใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ส่วนสัดเยอะขึ้นนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจเป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆออกจะตายก็เป็นได้ เนื่องจากข้อนี้จะย้ำในเรื่องของราคา
ที่แล้วที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ เสนอแนะให้สาวๆเช็คมูลค่ากันก่อนนะคะ ก็เพราะว่าค่าจะจำเป็นจะต้อง Balance กับคุณลักษณะของของซื้อของขาย ก้านตัดต้องเปี๊ยบ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่ยิ่งใหญ่ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็อาจซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุไม่พร้อม ก็ไม่ควรจับจ่ายนะคะ ก็ผิมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีสตางค์ในกระเป๋าก็อาจจะครอบครองยากเข็ญได้นะ

พร้อมด้วยสุดท้ายนี้นี้ก็ขอให้สาวๆทุกท่านมีสุขและกระเป๋าแฟชั่นใบกรุณากันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้เป็นได้ชี้ทางประยุกต์ได้ทุกประเด็นเลยค่ะ ขอแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.pscsurin.com/pscwebboard/index.php?topic=197774.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี