ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดิน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:01:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1223
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ แนะวิธีมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการเดินทางมาชมและสัมผัสร่ม จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงจะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกประเภทร่มได้โดนใจอย่างที่สุด ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockที่พร้อมจำหน่ายกับท่าน นอกจากนี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด มีการคัดสรรสีสันที่ถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีมาตรฐานในระดับราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งสังเกตเห็นได้สะดวก ท่านสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดที่หน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

ถ้าหากคุณอยากขับมาซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก ถ้าหากขับขี่มาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราวๆ 400 เมตร คุณจะพบกับร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน เส้นทางที่สอง ถ้าท่านขับขี่รถยนต์มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นประมาณ 200 ม. จะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของท่าน

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ กระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของร้านโดยเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถประจำทาง

สำหรับท่านซึ่งไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งหากเริ่มหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงบริเวณตลาดเสนา ตอนซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราว 200 เมตร ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าคุณไม่สามารถเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ Fanpage Line Email สามารถซักถามมาขอข้อมูลได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ