ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อนักเรียนที่ปรารถนาเข้าไปเรียนประเทศ อังกฤษ    (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 16:41:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1192
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ
มุ่งหวังไปศึกษาระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไปเพียงคุณเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้เราได้เรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนอบรมตลอดกันทั้งปี
 
จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของ ประเทศอังกฤษ นักเรียนกว่า 45% ของนักศึกษาระดับ A - Level สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษามากกว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 40% สามารถเข้าไปเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้
โรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil
{นอกจากนี้|ยิ่งไปกว่านี้ ทางโรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil ยังมีทีมงานที่จะช่วยในการติวเข้มให้กับนักเรียนที่ปรารถนาสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือไม่ก็ แคมบริดจ์ ในสายวิชาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้ระยะเวลาในการเรียนรู้หลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน Bellerbys College มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยนักศึกษาสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไร้ข้อผูกมัดแต่ประการใด
   สถาบัน ภาษาสอนหลักสูตรวิชาการให้แก่นักเรียนต่างชาติที่หวังศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายหลักสูตร {เช่น|อาทิเช่น|
 
ยิ่งไปกว่านี้ทางโรงเรียนก็ยังเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตร บริหารฯ , หลักสูตร   ซึ่งนักเรียนสามารถที่จะเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรใดก็ได้ของทางสถาบัน โดยสำหรับผู้เรียนที่ต้องการคำแนะนำ หรือต้องการ อ่านโปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษได้
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนอังกฤษที่อังกฤษ

ที่มา : http://oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags :  เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ , เรียนอังกฤษที่อังกฤษ