ผู้เขียน หัวข้อ: LB slim by ต้นหอม ลดน้ำหนักจากสมุนไพร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:47:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 996
    • ดูรายละเอียด

โดยเหตุนี้ ก็เลยมันจิตใจในความปลอดภัย ทุกคนสามารถหุ่นดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ชีวิตภายหลังจากนี้ รอคอยคุณอยู่ LB slim จาก DJ.ต้นหอม จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณเอง ด้วยการลงทุนเพื่อสุขภาพเพียงแค่เดือนละ 590 บาท ( 30 เม็ด )
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาพิเศษ pantipตัวช่วยดีๆในการมีหุ่นงาม รวมทั้ง สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โดย แอลบีนาย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม สกุณาตลา เทียนรุ่งเรือง
ตัวช่วยดีๆสำหรับในการมีหุ่นงาม และก็ ร่างกายแข็งแรง โดย แอลบี9
นักจัดรายการวิทยุต้นหอม นกตลา เทียนผ่องใส
ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ ทั้งสิ้น ผอมบาง หุ่นเป๊ะ ไม่กดประสาท ไม่ใจสั่น ไม่วิงเวียน ไม่มีน้ำลายแห้ง
ประสานอย่างพอดีกับ detox โดยดีเจมะตูม
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดน้ำหนัก ราคาพิเศษ pantipน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ
แปลงมาทาน LB9 ไม่ปากแห้ง ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว นอนธรรมดา ไม่ถ่ายเป็นน้ำมันติดก้น เลอะเทอะกางเกงใน คอไม่แห้ง ท้องลดน้อยลง ถ่ายปกติ รวมทั้งน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ อยากได้ผอมโซโดยสวัสดิภาพ จำต้อง โดย นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม
LB9 ลดน้ำหนักจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
LB Slim ลดความอ้วนจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
องค์ประกอบสำคัญใน LB9 by ต้นหอม
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
ถั่วขาวลดหุ่น มีสารช่วยในการย่อยสลายของแป้งสารสำคัญบางตัวที่อยู่ใน ถั่วขาว จะมีคุณลักษณะช่วยในการสกัดการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase)
ซึ่งจะปฏิบัติภารกิจสำหรับในการหมดสภาพโมเลกุลของแป้งให้เล็กลง จนถึงกระจายตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ
สารสกัดจากถั่วขาวลดน้ำหนัก จะเข้าไปกระทำกีดขวางแนวทางการหมด ทำให้การสรุปยแป้งใช้ขณะนาน แล้วก็ถูกขับออกมาจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งลดลง น้ำหนักตัวก็จะต่ำลงตามไปด้วย
 

การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ Garcenia extract ใน LB ต้นหอม
สารสกัดจากส้มแขก ลดความจำเป็นอาหาร ยั้งการสะสมไขมันส่วนเกิน ช่วยให้อิ่ม
ช่วยสำหรับเพื่อการลดหุ่น โดยการลดสิ่งที่มีความต้องการของกินรวมทั้งเพิ่มการเผาไหม้ไขมัน โดยไม่ได้ไปกระตุ้นรูปแบบการทำงานของระบบประสาทศูนย์กลางทำให้มีความปลอดภัยสูง เพิ่มระดับฮอร์โมนเซโรโทนิน เป็นฮอร์โมนที่สำคัญของครั้งทำให้มนุษย์เรามีร่างกายแข็งแรง นอกเหนือจากนั้นยังช่วยลดปริมาณระดับคอเลสเตอรอล และสามกลีเซอร์ไรด์ได้ถึง 10 - 30%
Chitosan ไคโตซาน สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม
ไคโตซาน Chitosan
สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม ราคา
ไคโตซาน (Chitosan) เป็นสารโพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนรวมทั้งเกลือแร่ค่อนจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารประเภทที่ไม่ละลายน้ำ แล้วก็ประกอบกับผ่านวิธีการทางเคมีก็เลยได้สารไคโตซานที่ละลายน้ำได้ในช่วงท้าย ไคโตซานเป็นใยอาหารตามธรรมชาติอย่างกับข้าวโอ๊ต มีส่วนประกอบราวกับตาข่ายมีความสามารถสำหรับเพื่อการดักจับไขมันส่วนเกิน รวมทั้งสามารถซับน้ำได้ดี ก็เลยนิยมเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับควรต้องการลดความอ้วน เพราะเหตุว่าเมื่อเวลารับประทานทำให้รู้สึกอิ่มท้อง และอีกทั้งยังช่วยสลายไขมันส่วนเกิน
 
แคคตัสเอ็กแทร็ค Cactus extract ในLB9 อาหารเสริมลดความอ้วน lb slim
สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ และก็ กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
ตะบองเพชร ช่วยลดน้ำหนักได้ ? สารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-indica มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการ ช่วยลดการดูดซับไขมันไปสู่ร่างกาย โดยมีส่วนของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำจะทำหน้าที่จับกับไขมันที่พวกเรากินเข้าไปตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และก็เส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาหุ้มห่อไขมันนั้น ไม่ให้โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไลเปสที่สร้างจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ทำให้ไขมันไม่อาจจะถูกซึมซับเข้าไปทางฝาลำไส้เล็กได้ แล้วก็ถูกขับออกไปในรูปของกากอาหาร ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล แล้วหลังจากนั้นก็ลดการสร้าง LDL
ลดน้ำหนักLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และก็ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท ได้รับการค้นคว้าวิจัยจากกรุ๊ปหมอด้านลดความอ้วนโดยตรง สูตร รวมทั้งส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition แล้วก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากกว่า 10 ปี
ลดความอ้วนLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และก็ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท
ได้รับการค้นคว้าวิจัยจากกรุ๊ปแพทย์ด้านลดน้ำหนักโดยตรง สูตร รวมถึงส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ชำนาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition และจากนั้นก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากยิ่งกว่า 10 ปีขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=Wn5hR6V-zpY

Tags :  LB9 ต้นหอม, LB9 ดีเจต้นหอม, LB slim ต้นหอม