ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:55:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1004
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 โครงงานหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความพลุกพล่าน ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายเพลิดเพลินใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือสะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปปฏิบัติงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เหมาะสมที่สุด ทั้งยังขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
ดูรายละเอียดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยสถานที่ใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการปรับปรุงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ประทับใจจากโครงการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าเกิดโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็ราวกับคนโชคดีได้เจอเพื่อนแท้อุดหนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายแล้วก็บรรเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีต้องมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมามือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่เร็วแม้กระนั้นไม่คงทน การสร้างบ้านต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนนหนทาง ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันและประตูรั้วโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อพัฒนาการคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกหนทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาความสะดวกสบายแล้วก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ ราวกับติมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่ทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
แหล่งที่มา บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย