ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านทานความแก่ที่ได้ผลดีสูงที่สุดเคล็ดลับความงามอย่างยั่งยืนที่ผู้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-11-2018 , 04:26:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
    • ดูรายละเอียด

สรุปว่าคนเป็นสิวควรรับประทานไหมควรกิน Grape Seed ดีหัวข้อนี้ผมขอแสดงความคิดเห็นแบบนี้ครับ ถ้าพวกเราเป็นสิวแล้วพวกเราลองรับประทาน Grape Seed แล้วช่วยทำให้อาการสิวของพวกเราดียิ่งขึ้นได้ก็กินไปเถิดขอรับ แสดงว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต พวกเรามาถูกทางแล้ว แต่ว่าถ้าหากกินแล้วเฉยๆหรือกินแล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิมก็หยุด เนื่องจากปัญหาสิวของพวกเราบางทีอาจไม่สามารถที่จะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยรับประทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตนให้หายได้ โดยเน้นย้ำในประเด็นการทานอาหารที่ดี งดอาหารที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนหลับให้พอเพียงสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม แล้วก็ป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้แบบเดียวกัน แต่ว่าก็อย่างว่านะครับ แนวทางการนี้ดีกับผม แต่ว่าบางทีอาจจะไม่ดีไม่เหมาะสมกับผู้อื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นกัน บางทีอาจไม่สำคัญกับพวกเราแต่ว่าอาจต้องกับผู้อื่นก็ได้ ก็อยู่ที่พวกเราแล้วล่ะนะครับว่าจะเอายังไงดี ของอย่างนี้ถ้าไม่ทดลองก็ไม่รู้จัก จริงมั้ยครับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ประเภทเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมกันมาก นิยมรับประทานสด รวมทั้งเอามาแปรรูปไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารมากมายก่ายกอง รวมทั้งยังถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการศึกษาถึงองค์ประกอบรวมทั้งคุณสมบัติทางเคมีเยอะแยะจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่า ส่วนที่มีความสำคัญและน่าดึงดูดที่สุดคือ ส่วนของเมล็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสารสำคัญที่พบในเม็ดองุ่นหมายถึงโอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีคุณภาพสำหรับในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า รวมทั้งแรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆเช่น คอลลาเจน อีลาสติน ผนังเส้นเลือดต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นรวมทั้งความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
เส้นโลหิตขอดกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เส้นเลือดขอด คือปัญหาหนึ่งที่เกิดสังกัดคนไม่ใช่น้อย โดยพบว่าเพศหญิงจะมีโอกาสในการเสี่ยงมากกว่าเพศชายถึง 3 เท่า รวมทั้งมักเกิดกับหญิงที่ผ่านการตั้งครรภ์ คนอ้วน ผู้ที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆเช่น อาจารย์ พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายหรือพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับ บุคลากรออฟฟิศ ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนถึงผู้ที่สวมรองเท้าส้นสูงบ่อยๆ มีรอยขยุกขยิกของเส้นโลหิตขอดอยู่บนเรียวขาอันสวยสดงดงาม อาจไม่เป็นที่ถูกตา ตรึงใจแก่ผู้ที่พบเจอและก็ยังส่งผลให้กำเนิดความไม่มั่นใจในบุคลิกภาพรวมทั้งยังทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นโลหิตขอด มักพบรอบๆขาและเรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งขด เป็นแนวยาวคดไปคดมา หงิกงอเหมือนงู สังเกตุเห็นเส้นเลือดรอบๆผิวหนังเป็นรูปตาข่ายเหมือนใยแมงมุม (Spider web) อย่างแจ่มแจ้ง
อาการเริ่มของเส้นโลหิตขอด เป็นอาการหลอดโลหิตดำมีความผิดธรรมดา โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของเส้นเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ คุ้มครองปกป้องเลือดไหลย้อนกลับมา เริ่มเสื่อมสภาพกระทั่งกำเนิดความผิดปกติของลิ้นรวมทั้งผนังหลอดเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถที่จะไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลย้อนกลับไปเข้าสู่หัวใจได้ไม่ดี จึงมีการคั่ง รวมทั้งมีการขยายตัวของเส้นเลือด กระทั่งในที่สุดโป่งพองออกจนถึงแปลงเป็นเส้นเลือดขอด เห็นกระจ่างเจนบริเวณใต้ผิวหนัง โดยมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆราวกับใยแมงมุม (Spider web)

สาเหตุการเกิดเส้นเลือดขอดมีต้นเหตุจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นโลหิต แล้วก็หลอดโลหิตดำไม่แข็งแรง เนื่องมาจากชั้นคอลลาเจนที่ผนังเส้นเลือดเริ่มเสื่อมสภาพนั่นเอง ก็เลยนำมาซึ่งการคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) แก้ปัญหาเส้นเลือดขอดได้ยังไง ด้วยหน้าที่การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC ก็เลยคุ้มครองปกป้องการย่อยสลายของคอลลาเจนสารสกัดจากเมล็ดองุ่น รอบๆฝาผนังเส้นโลหิตและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน รวมทั้งยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณเส้นเลือด เป็นต้นว่า เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของฝาผนังเส้นโลหิตซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติสำหรับในการปกป้อง เกรปซีต รวมทั้งแก้ปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้อย่างดีเยี่ยมโดยชี้แนะให้กินวันละ 150 มิลลิกรัม และยังพบว่าในงานศึกษาวิจัยมีการใช้ในจำนวนวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดอาการปวดได้

เครดิตบทความจาก : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด,grape seeds,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น