ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 17:11:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4563
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน สตรีส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา เป็นห่วงเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก