ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 20:20:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1212
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจของคนในสังคม เนื่องจากว่าเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาราศีให้กับชีวิตแล้วก็เพื่อความไม่กังวลใจในการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าเกิดถามหาเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถแปลงดวงชะตาได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมโชคเคราะห์ได้จริง แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์แขนงนี้ก็จะพูดในทางตรงกันข้ามว่า งี่เง่า
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ว่าตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นนะครับ เนื่องจากทางด้านแนวทางการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่น แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นพลังภายในที่ดูไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งมั่นเห็นผลออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงและเลขหงส์และก็เลขมังกรคือ ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แต่ที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเพราะเหตุว่าชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภธรรมดาขอรับเพราะว่าเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกลุ่มจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะมีผลให้มีหลังของกลุ่มจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดหมวดหมู่ได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับการดูแลงานองค์กรต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น สลากกินแบ่ง หัวหน้าหน่วยงาน เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่ความสำเร็จแบบก้าวกระโดดครับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรเลือกกรุ๊ปตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเองนะครับเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามเป้าประสงค์ของท่านได้มากที่สุดครับผม**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนมั่งมี 456 และก็ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ผลักดันให้ ฉลาดสำหรับในการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ เกื้อหนุนให้มีความเจริญในฐานนะการดำรงชีวิต ในการทำสิ่งใดมีแผนการดี มีเป้าหมายแจ่มกระจ่าง ขยันขันแข็งเกลียดอยู่กับที่ ผู้คนสารภาพเชื่อถือ โชคชะตาชีวิตเด่น มีผู้คนสรรเสริญและรักใคร่ การบรรลุเป้าหมายในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตนเอง เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หาเงินจากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับในการทำมาหากิน บุญหนุนนำเกื้อหนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างคาดไม่ถึงอยู่บ่อยๆสติปัญญาเป็นเลิศ จะได้รับความร่วมมือจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังแล้วก็ฐานะชีวิตความเป็นอยู่เยอะที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุความสำเร็จได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนชื่นชมจำนวนมาก ชีวิตกำลังจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่อยากเย็นขอรับ
.

.

กรุ๊ปตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)และก็289(หงส์) ดังนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนมั่งคั่ง
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับเชื่อถือ(ค้ำจุน)
-ใจใหญ่ หัวใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากๆ มั่งมีก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งมี(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง เกรงกลัว -ผู้คนยกย่องรักคนไหน
-เหมาะสมกับคนที่ควรมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่ต้องการความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับในการใช้เบอร์สวยราคาถูก คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองนะครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวงชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับกรรม บาปในที่นี้ไม่ได้คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติก่อนนะครับ แต่บาปในที่นี้ หมายคือ ความประพฤติปฏิบัติคือทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาชั่ว) แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามวิธีการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันขอรับ ถึงให้ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเศรษฐี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินครับผม ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วถือว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล